Đánh giá máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV


1Tổng quan

Bên ngoài

Điểm đặc biệt trong thiết kế của chiếc máy giặt này là bảng điều khiển được dời về phía sau giúp người dùng lấy quần áo ra vào dễ dàng.

Thiết kế - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Bảng điều khiển bằng nút nhấn, không hiện đại và sang trọng như các dòng máy giặt có bảng điều khiển cảm ứng, nhưng cảm giác bấm cũng rất êm và nhạy.

Bảng điều khiển - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Nắp máy được làm bằng kính cường lực bền bỉ, chịu va đập tốt. Tuy nhiên, chiếc máy này lại không được trang bị hệ thống nắp chịu lực tiên tiến như các hãng khác.

Nắp máy - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Nắp máy - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Các góc cạnh được bo tròn rất mềm mại và chắc chắn.

Các góc cạnh - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Vỏ máy bằng kim loại sơn tĩnh điện, cảm giác khi sờ vào như mặt sau của một chiếc điện thoại có vỏ kim loại cao cấp.

Vỏ máy - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Đặc biệt, máy còn được trang bị 1 chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng đó là thước thủy. Giúp máy được lắp đặt cân bằng, tránh rung lắc trong quá trình sử dụng.

Bên trong

Bên trong - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Đi sâu hơn vào nội thất bên trong máy điểm đầu tiên khiến người dùng chú ý đó là hộp đánh tan bột giặt Turbo Mixer. Nhờ có bộ phận này, mà bột giặt hoặc nước giặt sẽ được hòa tan trước khi đổ xuống quần áo, giúp quần áo sau khi được giặt xong sẽ không còn bám cặn bột giặt.

Turbo Mixer - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Turbo Mixer - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Bộ lọc cặn, xơ vải, theo cá nhân mình đánh giá thì bộ lọc này ở mức trung bình, không cao cấp như các hãng khác trang bị cho các dòng sản phẩm cùng phân khúc với sản phẩm máy giặt Panasonicnày.Bộ lọc cặn - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Ngăn đựng chất tẩy riêng biệt tiện lợi, bạn nên pha loãng chất tẩy rồi hãy cho vào để bảo vệ quần áo và lồng giặt của máy nhé.

Ngăn đựng chất tẩy - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Lồng giặt Sazanami giúp giặt sạch nhờ sự ma sát giữa quần áo và các gờ nổi, nhưng vẫn bảo vệ sợi vải một cách tối ưu nhất.

Lồng giặt Sazanami - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Mâm giặt 8 cánh ActiveWave tạo luồng nước xoáy mạnh mẽ, đánh bật những vết bẩn cứng đầu.

ActiveWave - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Ngoài ra, mâm giặt này còn được làm bằng chất liệu thép không ghỉ rất chắc chắn, bền bỉ.

ActiveWave - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Nếu để ý hơn bạn có thể thấy bên hông lồng giặt có thêm 1 khe dẫn nước. Trong quá trình hoạt động, nước có chứa bột giặt được hút từ dưới lên và phun lên quần áo thông qua khe này. Điều này giúp quần áo thấm nước giặt đều hơn, giúp giặt sạch hơn.

Khe dẫn nước - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Nhìn chung, về thiết kế tổng thể thì mình có thể thấy được sự nhỏ gọn, chắc chắn, tiện lợi. Với khối lượng giặt đồ khô lên đến 10 kg thì máy là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình đông thành viên. Hoặc gia đình ít thành viên nhưng dồn đồ nhiều giặt 1 lần cũng rất tiện.

2. Các công nghệ nổi bật

Giặt nước nóng StainMaster+

Đây chính là công nghệ nổi bật nhất trên chiếc máy giặt này. Panasonic là hãng tiên phong, dẫn đầu trong việc mang công nghệ giặt nước nóng lên các chiếc máy giặt cửa trên.

Ưu điểm của giặt nước nóng là giúp cho bột giặt được hòa tan dễ dàng, sợi vải giãn nở, đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất. Diệt khuẩn, tránh các bệnh về da.

StainMaster+ - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Cảm biến Econavi

Cảm biến này sẽ tự động cảm nhận, điều chỉnh mực nước cần thiết phù hợp với khối lượng quần áo được cho vào lồng giặt. Hơn nữa, công nghệ này còn điều chỉnh thời gian giặt nhanh hay chậm thông qua việc cảm biến nhiệt độ nước.

Cảm biến Econavi - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV

Cùng nhiều tính năng, tiện ích giặt giũ như: hệ thống Active Foam tạo bọt siêu mịn, chế độ sấy gió 90 phút giúp quần áo khô ráo, giặt tiết kiệm nước, tự vệ sịnh lồng giặt,…

Nhìn chung, máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100V5LRV có thiết kế chắc chắn, đột phá với bảng điều khiển ở phía sau, chất lượng hoàn thiện rất tốt từng chi tiết. Cùng với đó là các công nghệ giúp việc giặt giũ của gia đình dễ dàng hơn thì đây là sự lựa chọn rất đáng giá.

0972 890 368